Lễ kết nạp thành viên liên kết, tiếp bước thành công.

Thứ năm - 03/09/2020 06:01
Sáng nay 3 tháng 9 năm 2020, tại Trụ sở 15 Cổ Linh-Long Biên-Hà Nội, trong không khí trang trọng, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã tiến hành Lễ Kết nạp Thành viên Liên kết. Đây là hoạt động thường niên, kết nối và hội tụ các doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam trên cả nước. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và các đối tác đồng hành, thành viên liên kết gần xa. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của Giáo sư Hà Tôn Vinh - Việt kiều Mỹ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục Đào tạo Stellar Management, người nhiều năm làm Chuyên gia Tư vấn Tài chính Cơ sở hạ tầng cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và cố vấn cho các quỹ đầu tư quốc tế.
Lễ kết nạp thành viên liên kết, tiếp bước thành công.
     Trong những năm qua, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là một đơn vị tại Việt Nam đang triển khai thực hiện đầu tư nhiều dự án chợ, chợ kết hợp trung tâm thương mại theo mô hình xã hội hóa đầu tư tại 58 tỉnh thành trên cả nước. Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã triển khai gần 200 dự án trên khắp cả nước với vốn đầu tư gần 30.000 tỷ đồng. Từ 5 Hợp tác xã ban đầu, Liên Hiệp Hợp tác xã đã phát triển 71 Hợp tác xã và 7 công ty thành viên với 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước. Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam hướng tới là đơn vị hàng đầu về đầu tư và phát triển chợ tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ Kết nạp thành viên Liên kết, bà Lê Thị Hiền - chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam nhấn mạnh: Với phương châm “Chung tay hành động, tiếp bước thành công”, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn thấm nhuần tư tưởng “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”.
 
IMG 0304
Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam phát biểu buổi lễ
       Trong từng chặng đường phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn có sự đồng hành, chung tay của các Thành viên Liên kết trên khắp mọi miền đất nước.  Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho 6 thành viên liên kết là doanh nghiệp và các cá nhân. 
IMG 0474
Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam chụp ảnh cùng các Thành viên liên kết được trao chứng nhận. 
        Chia sẻ và ủng hộ tư duy phát triển của lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ, Giáo sư Hà Tôn Vinh cho biết: “Hoạt động của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam rất phù hợp với yêu cầu cầu của Việt Nam, nhất là trong thời kỳ mà việc kết nối các hợp tác xã, doanh nghiệp, tiểu thương tạo hiệu quả rất lớn trong chuyên môn hóa hoạt động kinh doanh tuy nhiên để phát triển cần tạo sự khác biệt, đột phá và tạo chính sách ưu đãi cho bà con tiểu thương đặc biệt ở các vùng sâu, vùng xa…”
GSVinh 2
Giáo sư Hà Tôn Vinh đã hai lần gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump  và đồng hành trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump năm 2007. GS. Augustine Hà Tôn Vinh đã sống gần 50 năm tại Mỹ, có 4 năm hoạt động ở Nhà Trắng.
      Giáo sư Hà Tôn Vinh cũng nhấn mạnh rằng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cần phát triển quy mô lên thành tập đoàn lớn, bao gồm nhiều Thành viên Liên kết, thành một tổ chức có sức mạnh, tiếng nói, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
IMG 0622
 Giáo sư Hà Tôn Vinh phát biểu tại buổi Lễ Kết nạp Thành viên Liên kết của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
     Thay mặt các Thành viên Liên kết được trao giấy chứng nhận ngày hôm nay, ông Vũ Văn Bằng - Giám đốc Công ty Cổ phần Chẩn Đoán Y Khoa Hà Nội (Dr Labo) cho biết: Doanh nghiệp đã 8 năm triển khai dịch vụ Xét nghiệm máu - Chẩn đoán bệnh sớm cho hơn 300 khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và 80.000 khách hàng cá nhân. Dr Labo luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm y khoa uy tín chăm sóc sức khỏe- như một món quà tri ân cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ưu đãi quan tâm cán bộ nhân viên và đối tác.
 
IMG 0488
Ông Vũ Văn Bằng - Giám đốc Công ty Cổ phần Chẩn Đoán Y Khoa Hà Nội (Dr Labo) phát biểu
     Tiếp theo là đại diện Cty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An Ninh ASC Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, dịch vụ bảo vệ trọn gói hoặc từng phần cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các dịch vụ bảo vệ cơ bản như: Đảm bảo an toàn về người, Tài sản, Vật tư hàng hóa, Văn phòng, Nhà máy, Siêu thị, Trung tâm thương mại .v.v…Trong đó, có nhiều mục tiêu quan trọng như tòa nhà của Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC - 23 Lạc Trung, Tòa nhà 15 Cổ Linh - Trụ sở của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Trở thành Thành viên Liên kết của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ASC mong muốn dịch vụ bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp sẽ có mặt tại tất cả các dự án trên cả nước của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
 
IMG 0525
 Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phụ trách Nghiệp vụ Cty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh ASC Việt Nam phát biểu.
     Đơn vị thứ 3 là T-Pizza được thành lập đầu năm 2017, là một trong những cửa hàng tiên phong chuyên cung cấp pizza online giao mang về. T-Pizza đang là đối tác tin tưởng với các ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam như NOW (Foody), GrabFood, GoViet, Beamin... Là một Thành viên liên kết đồng hành với doanh nghiệp trong nhiều hoạt động, ông Trần Trung Kiên- Giám đốc Công ty TNHH WHALES Việt Nam sở hữu thương hiệu T-Pizza, mong muốn sẽ triển khai chuỗi nhà hàng cung cấp Pizza cùng hệ thống chợ cả nước do Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam triển khai.
 
IMG 0541
Ông Trần Trung Kiên Giám đốc Công ty TNHH WHALES Việt Nam sở hữu thương hiệu T-Pizza phát biểu
      Đại diện cho các Thành viên Liên kết cá nhân, bà Nguyễn Minh Phương là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu; xây dựng và đầu tư mảng bất động sản mong muốn sẽ tham gia và phối hợp nhiều hoạt động cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam với phương châm “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”.
 
IMG 0585
Bà Nguyễn Minh Phương mong muốn sẽ hợp tác và đồng hành cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
      “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công” - Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng các Thành viên Liên kết đã hoạch định nhiều kế hoạch hợp tác và triển khai hiệu quả trong thời gian qua. Điển hình là đồng phục của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ngày hôm nay chính là sản phẩm của Đồng phục Phương Thảo - một Thành viên Liên kết. Hơn thế, nhiều Thành viên Liên kết đã tham gia, chung tay cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đầu tư, xây dựng triển khai nhiều dự án trên toàn quốc và tiến tới cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cùng đặc sản tiêu biểu các vùng miền trên khắp đất nước và xuất khẩu ra quốc tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây